[HOT] Chinh phục Kỳ Lân Biển chưa phải là cái kết?

22-06-2020
[HOT] Nhiều tiền mà vẫn ế, chủ FAM EDM chỉ bận tâm đua TOP, ... [HOT] VIP TOP 1 Au Mix dính tin đồn bùng nợ 300 triệu và biế ... [HOT] VINH DANH TOP 1 NẠP TRONG THÁNG 5 - NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU HÉ ...

Kỳ Lân Biển là gì mà khiến game thủ điên cuồng truy lùng đến vậy?
 

Chỉ trong vòng vài giờ từ thời điểm ra mắt sự kiện Kỳ Lân Biển, một số Mixer “mạnh vì gạo - bạo vì tiền” của Aumix đã nhanh chóng sở hữu chiếc ngai cùng tên với sự kiện và khoe luôn trên Hóng Hớt Hội.
 

 

Kỳ Lân Biển uy lực và có sức công phá lớn, không chỉ là chúa tể biển cả, mặt đất và không trung đều là nơi chúng thống trị. Không ai có thể ngăn cản đường đi của chúng

 

Không quá bất ngờ, số ít Mixer sở hữu chiếc ngai cực phẩm này đều nằm trong danh sách TOP VIP

 

Liên hệ với những Mixer này, Au Mix khám phá ra thêm một bí mật động trời, đó là VIP Au Mix không chỉ có rất nhiều tiền mà còn có gia thế khủng. Cùng xem đó là những gương mặt nào nhé.


💕 Người sở hữu chiếc ngai này đầu tiên là Trương Thế Vinh - hay còn gọi là Vinh Chủ Tịch. Đây là Mixer duy nhất ở thời điểm hiện tại đạt được VIP VÔ SONG (giải thưởng giá trị nhất trong danh sách giải thưởng sự kiện).💕

 

 

Vinh chủ tịch với những biểu cảm đáng yêu khiến phái nữ ở Hóng Hớt Hội xuýt xoa không ngừng

 


💕 Vinh Chủ Tịch là chủ tịch thật? 💕


Sinh năm 1997, chàng trai trẻ đã đạt được nhiều thành tích nổi trội trong game. Vinh chủ tịch là một người khá gần gũi, khi được hỏi bản thân mình, cậu bạn hóm hỉnh: “Đương nhiên đẹp trai và tài năng rồi *cười*, mình khá vui tính và dễ tính.”
 


 

Vinh Chủ Tịch oai phong trên ngai Kỳ Lân Biển (và thông tin dành cho các bạn nữ)

 

Anh chàng cũng chia sẻ thêm: “ Vì Vinh chơi game chủ yếu vui với bạn bè, và hiện tại mình cũng đang là chủ Fam Xóm Lao Động (trước đây là EDM), nên việc đầu tiên mỗi khi vào game là vào game xem tình hình của Fam và các anh em bạn bè trong Fam.


Fam Xóm Lao Động thuộc TOP Fam hoạt động mạnh mẽ nhất trong cộng đồng Au Mix.


Vừa điển trai, vừa tài giỏi, vừa nhiều tiền, cực phẩm Au Mix đây chứ đâu!! 🤪


 

💕 Doll - không nói nhiều vẫn tạo sóng gió 💕

 

Chủ nhân tiếp theo sở hữu chú Kỳ Lân Biển là cô gái Đoàn Lê Phương Thanh - Doll - VIP 11 chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng bước chân vào thế giới Aumix.

 


 

Doll vẫn hút hồn với phong cách trong trẻo và lạnh lùng 
 


 

Doll trong trẻo, lạnh lùng trên chiếc ngai Kỳ Lân Biển

 

Đối với Doll, việc đua TOP là một điều gì đó vô cùng nhẹ nhàng khi khí chất của Doll vậy. Phong cách “thích thì đua, đẹp thì lấy” đã khiến cô ghi điểm mạnh mẽ trong mắt Mixer. Hiện tại Doll có rất nhiều fans rồi đó.

 

 
 

💕 Bão Bán Cần - Bình thường nhưng không tầm thường 💕

 

Đào Hồng Loan - Bão Bán Cần:  Cô nàng Kế Toán sinh năm 1993, hiện đang độc thân và sinh sống tại thành phố Sài Gòn thân thương. Khi được hỏi về châm ngôn sống của bản thân, cô nàng không ngần ngại chia sẻ: “Bình Thường nhưng không Tầm Thường.

 


 

Đặc tính công việc là kế toán nhưng Bão Bán Cần lại giữ được vẻ đẹp vô cùng duyên dáng và chân phương

 

Đối với VIP đang đứng ở một vị trí danh giá như vậy, Bão có rất nhiều kỷ niệm đặc biệt cùng game. Nhờ có Au Mix mà cô nàng đã biết thế nào là đua TOP: “Mình bị tuột mất cái ngai song tử tiêu TOP lúc 11459p45s, lúc nhận quà cứ ngỡ mình TOP 1 cơ, từ đó mình đã biết đua TOP là thế nào.”

 

 

Đã là thiên thần có cánh rồi còn sở hữu ngai cực phẩm

 

Ngai Kỳ Lân Biển có sức hút vô cùng mạnh mẽ, bởi vậy bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu cực phẩm tuyệt đối này. Vậy các Mixer có thể đoán ra ai sẽ là người tiếp theo sở hữu cực phẩm này nhỉ? Tham gia sự kiện để có cơ hội bay cùng Kỳ Lân Biển nào các Mixer ơi.


 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/