[HOT] CHÚC MỪNG 3 ĐẠI GIA TUẦN ĐẦU THÁNG 9 NÀO MIXER ƠI

25-09-2020
[HOT] TOP 3 THÁNG 8 - TOP 3 MỸ NỮ ĐƯỜNG ĐUA AU MIX - THẲNG T ... [HOT] KẾT QUẢ SỰ KIỆN BE PURPLE BE YOURSELF - CÂU CHUYỆN CỦA ... [AUFES 2020 - MR GREEN] AU MIX CỨ TỔ CHỨC EVENT TRAI XINH LÀ ...

Chúc mừng 3 đại gia tuần của Au Mix nào Mixer!

 

Cùng trò chuyện với các đại gia của chúng ta nhé.

 

Top 1 đại gia tuần đang là Nhi Nguyễn. Nhi thuộc cung Song Ngư, với nickname Cá Heo, hiện tại cô bé đang học tập và sinh sống tại Mỹ.
  

“Hãy đối xử với người khác theo cách bạn muốn được đối xử” là câu châm ngôn mà Nhi tâm đắc nhất.
 

Nhi nhắn nhủ đến cả nhà: “Follow your dream”. Nhi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người. Một điều nữa, Nhi mong admin sẽ tạo thêm nhiều event để Nhi cùng Fam tham gia. Fam của Nhi hiện tại là 21stCentury.
 

Nhi cũng gửi tới Au Mix lời tỏ tình rất ngọt ngào: “Cám ơn Au Mix đã cho em 1 trải nghiệm thật thú vị và cho em 1 anh người yêu thật bá đạo.”

 
 

Thật là một cô gái đáng yêu! Cám ơn Nhi nhé!
 

-------------

Đại gia giữ vị trí thứ 2 là Kim Huệ. Chúng ta đã từng gặp Kim Huệ ở những bài phỏng vấn trước.
 

 

Huệ chia sẻ hiện tại không có couple và muốn tham gia những sự kiện dành cho couple.

“Huệ đang theo dõi sự kiện Let’s Be Mine - Người yêu tôi không có gì để mặc vì có bạn của Huệ tham gia đó.”
 


 

Huệ còn vui vẻ chia sẻ: “Tất cả sự kiện nào tham gia được Huệ sẽ tham gia hết, vui là chính. Còn sự kiện nào không tham gia được thì cũng đều vào vote nhiệt tình cho những người tham gia.”


Đại gia top 2 gửi gắm tới Au Mix:  “Cũng rất có nhiều người không có couple như Huệ, nên Huệ mong sẽ có sự kiện dành cho nhóm FA và nhiều sự kiện khoe sưu tập đồ khác nữa.”

Cảm ơn Kim Huệ, Au Mix đã tiếp nhận lời nhắn nhủ từ bạn nhé.

-------

Trương Thanh Ngọc - nữ đại gia tuần chiếm vị trí top 3 chia sẻ về couple của mình đã theo đuổi mình như thế nào.

Couple của Ngọc vừa là couple trong game, vừa là người yêu đời thực. Ngọc và bạn nhảy đang tham gia cuộc thi Let’s Be Mine - Người yêu tôi không có gì để mặc, hiện cặp đôi đang tham dự vòng 2 rồi.
 


 

Câu chuyện tình yêu của Ngọc cũng khá tình cờ. Ngọc và couple quen nhau qua game. Ngọc gặp lại 1 người bạn cũ trong một game khác (không phải Au Mix) và bạn cũ đã kéo Ngọc vào nhóm của bạn đó. Ở đó Ngọc đã gặp được tình yêu của đời mình.
 

“Couple của Ngọc ấn tượng và thích Ngọc ngay khi nhìn thấy bức ảnh đầu tiên được gửi vào nhóm, từ đó cậu ấy quyết định theo đuổi Ngọc cho bằng được. Sau 1 tháng theo đuổi, Ngọc đã “lung lay” và đã quyết định nắm tay nhau rồi tìm hiểu nhau đến bây giờ là 1 niềm vui và hạnh phúc. Một chàng trai vừa yêu thương, quan tâm, chăm sóc, người mình yêu tận tình đến hết mức thì nhiều người ai lại không muốn có được?”

Phong cách đồ của Ngọc chọn tham gia trong Let’s Be Mine - Người yêu tôi không có gì để mặc là đồ dành cho các cặp couple trong game luôn cày hoặc mua để mặc cặp với nhau phong cách đơn giản, dễ thương, cũng không phải nổi bật gì nhiều. 

Cám ơn Ngọc về câu chuyện tình thật đẹp mà ai cũng mơ ước.

 

Một lần nữa xin chúc mừng các đại gia tuần tháng 9 của chúng ta nhé! 

❤️ AU FES 2020 - LET’S COLOR! ❤️ 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/