[HOT] Nhiều tiền mà vẫn ế, chủ FAM EDM chỉ bận tâm đua TOP, ai ngờ nửa đường được Au Mix se tơ

30-06-2020
(THÔNG BÁO) NHÀ PHÁT HÀNH VTC GAME CHÍNH THỨC DỪNG PHA ... (HOT) Vừa sang chơi Au2, Mixer rủng rỉnh nhận ngay cánh ... THẦN KIM PHƯỢNG HOÀNG - ITEM HOÀNG KIM ĐỘ HIẾM KHỦNG ...

Kỳ Lân Biển và Vip Vô Song là gì mà khiến game thủ điên cuồng truy lùng đến vậy?
 

 


Kỳ Lân Biển là một trong những chiếc ngai HOT nhất trong những ngày qua. Mixer đều “hóng hớt” xem VIP nào chiến thắng cuộc đua TOP lần này.
 

Người sở hữu chiếc ngai này đầu tiên là Trương Thế Vinh - hay còn gọi là Vinh Chủ Tịch. Đây là Mixer duy nhất ở thời điểm hiện tại đạt được VIP VÔ SONG - một trong những item khủng nhất của Au Mix hiện tại.

 

Sau khi liên hệ với Vinh, Au Mix khám phá thêm một bí mật động trời. Mình cùng khám phá nhé!

 


 

Vinh chủ tịch với những biểu cảm đáng yêu khiến phái nữ ở Hóng Hớt Hội xuýt xoa không ngừng

 
 

Vinh Chủ Tịch là chủ tịch thật?

 

Sinh năm 1997, chàng trai trẻ đã đạt được nhiều thành tích nổi trội trong game. Vinh chủ tịch là một người khá gần gũi, khi được hỏi bản thân mình, cậu bạn hóm hỉnh: “Đương nhiên đẹp trai và tài năng rồi *cười*, mình khá vui tính và dễ tính.”

 
 

Vinh Chủ Tịch oai phong trên ngai Kỳ Lân Biển

 

Anh chàng cũng chia sẻ thêm: “ vì Vinh chơi game chủ yếu vui với bạn bè, và hiện tại mình cũng đang là chủ Fam Xóm Lao Động (trước đây là EDM), nên việc đầu tiên mỗi khi vào game là vào game xem tình hình của Fam và các anh em bạn bè trong Fam.
 

Khẩu hiệu của bọn em là: “ VUI VẺ, KHÔNG TRANH ĐUA, NHƯNG ĐỤNG LÀ CẮN.”

 

Fam Xóm Lao Động thuộc TOP Fam hoạt động mạnh mẽ nhất trong cộng đồng Au Mix.

PV: “Quá trình dựng Fam, từ tuyển mem cho đến những thành tựu của Fam hiện tại có gặp nhiều khó khăn không?”

 

Buổi OFFLINE của FAM EDM

 

Vinh: “Xóm bọn em tên cũ là EDM. Trước đó bọn em có tụ hội trong một game. Thật tiếc là được 1 thời gian thì game sập và bọn em đã lưu lạc khắp nơi ở những game khác nhau. Au Mix chính là nơi bọn em gặp lại và cùng nhau đi tới giờ. Mượn bài này em cũng muốn gửi lời cảm ơn anh em đã gắn bó với Fam từ đầu tới giờ, và các bạn mem mới cũng có thể làm quen và gắn bó với Fam lâu dài."

Chỉ cần cô ấy yêu em là đủ

PV: “Vinh có thể chia sẻ thêm về tiêu chuẩn chọn bạn gái của mình được không? Vinh hi vọng người yêu bạn có thể mang lại điều gì cho bạn?”

Vinh: “Em cũng nghĩ khá đơn giản, chỉ cần là người có thể hiểu tâm lý em và trưởng thành là được. Là con trai, em hi vọng có thể làm gì và mang tới điều gì cho cô ấy trước tiên. Còn cô ấy em chỉ cần cô ấy yêu em là đủ.”

Chưa bao giờ chủ động tìm bạn gái trên game, nhưng vô cùng để ý và muốn bảo vệ một người chị

PV; “Quá tuyệt vời. Vinh là người có lý tưởng sống rất hiện đại và là niềm mơ ước của bao chị em phụ nữ đó. Vinh đã bao giờ có ý định tìm người yêu qua Au Mix không?”

Vinh: “Trước giờ em chưa bao giờ có ý định chủ động tìm người yêu qua game, nhưng số phận đã cho em gặp được một chị khá dễ thương trong Fam và hiện tại thì em đang có cảm tình với chị đó.”

 
 


Chỉ có thể quan tâm từ xa

PV; “Vậy Vinh có thể bật mí một chút về couple của bạn được không? Hiện tại Vinh đang là một trong những người ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng Au Mix, mọi người rất quan tâm đến Vinh đó.”

Vinh: “Hiện tại em đang ở Đức làm việc nên chưa có cơ hội về thăm cô ấy. Qua nhiều lần nói chuyện, em cảm thấy cô ấy là người hướng nội. Em cảm thấy Ni khá đáng yêu. Bọn em đều là người đi làm, mỗi người có công việc riêng nên nếu lúc nào 2 người đều rảnh mới có cơ hội inbox hoặc call với nhau, ngày nào cũng vậy. Em mong sau này có cơ hội, em sẽ về thăm Ni.”

 

 

Hình ảnh ingame của couple Vinh chủ tịch cùng Ni

 

Cảm ơn bạn Vinh chủ tịch về bài phỏng vấn trên! Chúc bạn và couple luôn vui vẻ và sớm ngày hội ngộ. Đặc biệt là chúc các bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Au Mix nhé!


Chủ tịch đẹp trai, tài giỏi, nhiều tiền và chung tình là có thật - cực phẩm Au Mix là đây chứ đâu!
 AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/