[HOT] TOP 3 THÁNG 8 - TOP 3 MỸ NỮ ĐƯỜNG ĐUA AU MIX - THẲNG THẮN, ĐÁNG YÊU, CHUNG TÌNH

25-09-2020
[HOT] CHÚC MỪNG 3 ĐẠI GIA TUẦN ĐẦU THÁNG 9 NÀO MIXER ƠI [HOT] KẾT QUẢ SỰ KIỆN BE PURPLE BE YOURSELF - CÂU CHUYỆN CỦA ... [AUFES 2020 - MR GREEN] AU MIX CỨ TỔ CHỨC EVENT TRAI XINH LÀ ...

Cùng chúc mừng 3 VIP chiếm trọn vị trí TOP tháng 8 của Au Mix nhé

 

Người đạt vị trí đứng đầu trong tháng 8 là Linh Chi, cô nàng mà chúng ta đã từng gặp ở bài phỏng vấn lần trước. Lần này, chúng mình cùng tiếp tục trò chuyện thú vị cùng Linh Chi nhé.

 

Chào Chi, rất vui khi lại được trò chuyện cùng bạn. Lần này mình sẽ trao đổi cùng nhau về các sự kiện hay ho diễn ra trong Au Mix gần đây nhé! Cậu thấy sự kiện Người ấy là ai - Đi tìm Mr Green trong Au Fes 2020 như thế nào?
 

 

Chào cả nhà, Chi thấy sự kiện lần này rất hay, với lại cũng vui vì toàn trai đẹp lên không à. Sau Au Mix làm thêm sự kiện cho nữ nữa là OK

 

Đây là lần đầu tiên có sự kiện dành riêng cho phái nam, bạn nghĩ sao về luồng gió mới này?

 

Luồng gió mới này khá hay và ý nghĩa nhưng theo Chi thì ra luật chơi cho rõ ràng 1 tý cho các bạn dễ hiểu và không phải đi hỏi nữa. 
 


 

Bạn có vận động bạn nam nào tham gia không? Bạn có gợi ý chiến thuật  nào để các bạn đó dành chiến thắng trên đường đua này không?
 

Chi cũng có vận động các bạn nam trong Fam tham gia, có bạn tham gia có bạn không. Sự kiện này dành cho phái nam nên Chi cũng không biết nên góp ý chiến thuật nào cả.
 

Bạn có vote cho bạn nào không? Có thể bật mí với mọi người không? và điều gì làm bạn ấn tượng ở người bạn đã chọn ấy?
 

Chi vote cho con trai của Chi vì bạn ấy rất đẹp zai và dễ thương.

 
 

Cám ơn Chi, thật thú vị. Hãy tiếp tục ủng hộ những sự kiện của Au Mix bạn nhé.

--------

Chúng ta cùng chuyển sang cuộc trò chuyện cùng bạn VIP đứng ở vị trí thứ 2 trong tháng 8 nào.

Chúc mừng VIP Top 2. Cô gái cung Song Ngư, thích nghe nhạc và có một châm ngôn sống rất ấn tượng: “Tương tư như trà, nhẹ mà thấm tâm. Cô gái tên Ngân Ngân mong muốn bạn trai của mình là người khó tính một xíu nhưng nội tâm nhẹ nhàng và ấm áp.
 

 

Ngân gửi lời chúc tới Au Mix: “Mong Au Mix update chức năng baby và cung hoàng đạo ạ.”

 


 

Cảm ơn Ngân Ngân, Au Mix đã lắng nghe lời góp ý của bạn. Cám ơn bạn đã luôn gắn bó và ủng hộ game nhé. 
---------

Cùng gặp VIP chiếm vị trí TOP 3 Trương Thanh Ngọc. Ngọc hiện tại đang sống ở TP HCM. “Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt mệt mỏi và căng thẳng” là thông điệp mà Ngọc luôn mang.
 


 

Tâm sự cùng Ngọc về kế hoạch cá nhân, Ngọc chia sẻ trong thời gian bạn sẽ không có nhiều dự định. Đi làm xong về nhà rồi vào game giải trí với bạn bè để bớt đi nhiều những ưu phiền trong công việc và tìm niềm vui cho bản thân.
  

Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Ngọc thẳng thắn rằng: “Mình đã có người yêu rồi nên dù có mẫu bạn trai thế nào cũng không thể sánh bằng người đang bên cạnh em cùng em bước tiếp đến hết đời.”


Lời cuối cùng, Ngọc gửi đến tổ bay và các admin: “Dù khó khăn nhọc nhằn, hãy luôn nở nụ cười trên môi vì chính nụ cười đó đã là câu trả lời cho những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc cũng như trong học tập. Người ta thường nói “1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Hãy cười nhiều lên vì cuộc đời ta vẫn còn nhiều may mắn.”
 Cảm ơn Thanh Ngọc về cuộc trò chuyện vô cùng ý nghĩa.
 

Một lần nữa, chúc mừng VIP TOP 3 tháng 8 của chúng ta. Cám ơn các bạn luôn đồng hành và ủng hộ game nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống và có những trải nghiệm vui vẻ cùng game!


 

❤️ AU FES 2020 - LET’S COLOR! ❤️ 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/