(THÔNG BÁO) NHÀ PHÁT HÀNH VTC GAME CHÍNH THỨC DỪNG PHÁT HÀNH AU MIX

01-04-2021
(HOT) Vừa sang chơi Au2, Mixer rủng rỉnh nhận ngay cánh ... THẦN KIM PHƯỢNG HOÀNG - ITEM HOÀNG KIM ĐỘ HIẾM KHỦNG ... (THÔNG BÁO) BẮT ĐẦU TIẾN TRÌNH CHUYỂN NHÀ AU MIX SANG AU2

Xin chào các Mixer yêu quý, từ 15h00 01/04/2021 sẽ là điểm dừng của Hành trình Aumix - Everything you need.

 

 

Trong suốt hành trình của mình cộng đồng Aumix đồng hành cùng nhau trải qua vô vàn những sự kiện ingame, offline và Mini Game náo nhiệt. 

 

Cộng đồng chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm thế giới giải trí đa dạng “Cái gì cũng có”. Trải nghiệm chân thực cùng góc nhìn IMAX và chế độ chơi cuốn hút. Sống phong cách cùng đa dạng các sắc thái thời trang tuyệt đỉnh. Yêu, được yêu và thả hồn đam mê vũ đạo cùng trải nghiệm kết nối cặp đôi và bạn bè tích cực tại thế giới Aumix.

 


 

 

 

Bên cạnh các sự kiện online, buổi gặp mặt thân mật của cộng đồng Au Mix, Au2 hai miền Nam Bắc được tổ chức trong không khí vui vẻ, đầm ấm, với sự hưởng ứng và yêu quý đặc biệt từ cộng đồng.

 

 

 

Chúng ta đã có một hành trình tuyệt vời, cảm ơn các Mixer vì sự đồng hành, yêu mến và ủng hộ. Chúc các Mixer luôn cháy với đam mê, giữ được niềm vui thích với game Casual Dancing Mobile của nhà VTC game. 

 

Au Mix yêu các Mixer.

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/