GROUP “HÓNG HỚT” AU MIX QUÁ HOT KHI GAME THỦ NÔ NỨC TUYỂN MEM, LẬP FAM: ĐỘ HOT KHÔNG THỂ BÀN CÃI!

17-02-2020
[GÓC VIP] NHỮNG CÂU NÓI “LAY ĐỘNG LÒNG NGƯỜI” CỦA ĐẠI GIA TU ... [VIP] SỰ KIỆN TÌNH YÊU HOÀN MỸ DÀNH RIÊNG CHO VIP AU MIX [HOT] VINH DANH TOP NẠP THÁNG 7/2020

Ngay khi được công bố với cộng đồng game thủ, Au Mix – tựa game nhảy thời trang "gi gỉ gì gi cái gì cũng có" của VTC Game đã thu hút được số lượng vô cùng lớn người quan tâm và ngóng chờ ngày game được chính thức ra mắt.

Group “hóng hớt” Au Mix quá hot khi game thủ nô nức tuyển mem, lập fam: Đâu cần có gấu mới xua tan được cái lạnh mùa đông!

Chẳng cần nhìn đâu xa, chỉ cần tham gia group “hóng hớt” của Au Mix là đủ hiểu độ hot của tựa game sắp ra mắt này như thế nào rồi! 

Ngay từ khi mở group, đã có rất nhiều fam được lập ra và tuyển mem liên tục, chuẩn bị sẵn sàng chờ đón Au Mix ra mắt. Không những vậy, sự vui vẻ, phóng khoáng của các fam đã được thể hiện ngay từ khâu tuyển mem với những tiêu chí đơn giản như: vui, bựa hay thậm chí không cần tiêu chí gì!

Fam DARKNESS với số lượng thành viên “khủng” ngay từ khi game chưa ra mắt

Các fam đều có logo cũng như group chat để các member giao lưu, trò chuyện


Toàn những gương mặt trai xinh, gái đẹp 

Với những tính năng Fam độc nhất vô nhị, chưa từng xuất hiện tại các game dancing khác tại Việt Nam như Lì xì cho thành viên, minigame Ai là triệu phú độc đáo với vô vàn phần thưởng hấp dẫn. Hiện tại, không khí group Hóng Hớt Hội của Au Mix vẫn đang rất nóng và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, hãy cùng tham gia, kết bạn để sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức của Au Mix nhé!

 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED
 

Link download: https://smarturl.it/AuMix
Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/