(HOT) ĐIỂM MẶT CHỈ TÊN DÀN VIP "KHỦNG" ĐANG GÂY BÃO CỘNG ĐỒNG AU MIX!

05-03-2020
[GÓC VIP] NHỮNG CÂU NÓI “LAY ĐỘNG LÒNG NGƯỜI” CỦA ĐẠI GIA TU ... [VIP] SỰ KIỆN TÌNH YÊU HOÀN MỸ DÀNH RIÊNG CHO VIP AU MIX [HOT] VINH DANH TOP NẠP THÁNG 7/2020

Chưa đầy một tuần ra mắt, thành phố Au Mix đã xuất hiện những đại gia TOP VIP đầu tiên gây xôn xao làng trên xóm dưới của Hóng Hớt Hội! Vậy những vị đại gia đó là ai mà xuất sắc đến vậy, cùng Au Mix làm quen với họ nhé! 

 

TOP VIP đầu tiên không thể không nhắc đến người đang nắm giữ ngôi vương - VIP 11 ROXI. Dù mới chi tham gia Au Mix vài ngày nhưng ROXI đã chứng tỏ đẳng cấp cùng độ chịu chơi của mình khi trở thành VIP 10 đầu tiên của Au Mix và hiện tại là VIP 11 đầu tiên. Quả là một thành tích đáng nể, ai ai cũng phải nể phục phải không?! Không chỉ vậy, cô bạn ROXI còn sở hữu vẻ ngoài cá tính, vô cùng sành điệu nữa đó!
 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: đại dương
 

Theo sát ROXI trong cuộc đua gay cấn này chính là VIP 10 EDM.Mộng Thần. Là một nhân tố bí ẩn, EDM.Mộng Thần đã vô cùng mạnh mẽ chiếm vị trí TOP 2 của BXH Tiêu, ngay sau VIP 11 ROXI. Chắc hẳn cậu bạn này sẽ còn tạo nên nhiều bất ngờ nữa đó, hãy luôn theo dõi và ủng hộ bạn ấy nhé các Mixer!
 

 

Nhân vật tiếp theo không kém phần chịu chơi chính là VIP10 Luvu. Là VIP 10 thứ 2 sau ROXI, cô bạn xinh đẹp vô cùng quyến rũ này cũng là một Mixer chịu chơi khi sẵn sàng đầu tư cho nhân vật của mình thật lung linh với hàng chục món đồ hiệu xịn xò. Luvu chia sẻ ban đầu cô bạn không có ý định lên VIP nhưng khi chơi Au Mix vì đam mê các item, trang phục đẹp mà lại nạp và rồi lên VIP10 - mốc VIP cao nhất nhì Au Mix tại thời điểm hiện tại

Không chỉ trên game mà ngoài đời Luvu cũng là một cô nàng vô cùng quyến rũ
 

Đây chính là 3 Mixer xuất sắc trở thành những VIP11, VIP10 đầu tiên của thành phố Au Mix đó! Hãy cùng theo dõi và luôn ủng hộ, yêu mến Au Mix và các bạn ấy nhé!

 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED
 

Link download: https://smarturl.it/AuMix
Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/