[FESTIVAL] GUITAR NGỰA HỒNG - KHI CỔ TÍCH TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

30-06-2020
[FESTIVAL] TINH NGỮ TÂM NGUYỆN - VẬT PHẨM NHÀ NHÀ THAY ĐỔI T ... [FESTIVAL] ĐUA TOP NHẶT THƯỞNG - CUỘC ĐUA KỲ THÚ [FESTIVAL] GÓI ƯU ĐÃI CHỈ XUẤT HIỆN TRONG 1 NGÀY DUY NHẤT VỚ ...

Mới chỉ đầu hè thôi, và sẽ còn những chuỗi sự kiện cực khủng trong mùa ✨ FESTIVAL ✨ nữa đang chờ các bạn khám phá này. Guitar ngựa hồng là một trong những sự kiện đặc biệt trong mùa này. Check thông tin ngay nào các Mixer ơi.
 


 Thời gian: 1/7 - 5/7

 Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày nạp Kim Cương để nhận được gói quà tương ứng. Ngoài những phần thưởng tích nạp mỗi ngày, các Mixer sẽ được nhận các phần thưởng bonus khi nạp 300 Kim cương đủ số ngày quy định.

 Hướng dẫn tham gia:
 


 Giải thưởng: 

Ngoài những vật phẩm quen thuộc, giải thưởng lần này xuất hiện Hộp quà Sắc cam năng động (phẩm chất cam) mang đậm phong cách biển xanh nắng vàng. Bộ trang phục khơi gợi và vô cùng quyến rũ khiến mọi người chỉ muốn đắm mình trong kỳ nghỉ hè sôi động.
  

Đặc biệt hơn, trong thời gian diễn ra sự kiện, chỉ cần nạp mốc 300 Kim cương trong 4 ngày trở lên, sẽ được bonus phụ kiện cầm tay Guitar ngựa tím/hồng (phẩm chất cam) cá tính và cũng vô cùng đáng yêu. Chiếc guitar thân thương với hình ảnh chú ngựa trong những câu chuyện cổ tích sẽ khiến những bản nhạc ngọt ngào hơn bao giờ hết.
 


Sự kiện chỉ diễn ra trong 4 ngày ngắn ngủi thôi, vậy nên hãy nhanh nắm bắt cơ hội này nhé các Mixer. Cùng xem ai là người đầu tiên khoe sở hữu chiếc đàn xinh xắn này trên Hóng Hớt Hội nha.

 

🔥 Cùng đua Festival cùng Au Mix nào!! 🔥


 

❤️ Tìm hiểu chi tiết về BCN Lễ Kỷ Niệm tại đây nhé ❤️


 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/