[FESTIVAL] HỘP QUÀ LIMITED - MÙA HÈ CỦA MIXER

28-06-2020
[FESTIVAL] TINH NGỮ TÂM NGUYỆN - VẬT PHẨM NHÀ NHÀ THAY ĐỔI T ... [FESTIVAL] ĐUA TOP NHẶT THƯỞNG - CUỘC ĐUA KỲ THÚ [FESTIVAL] GÓI ƯU ĐÃI CHỈ XUẤT HIỆN TRONG 1 NGÀY DUY NHẤT VỚ ...
Sự kiện Hộp quà giới hạn chưa từng làm Mixer thất vọng bởi những bộ trang phục đẹp mê ly rất hợp với từng vũ đạo của bạn trên sàn nhảy. Nhất là cùng xuất hiện trong  FESTIVAL LỄ KỶ NIỆM , Hộp quà giới hạn còn đặc sắc và thú vị hơn nữa. Cùng xem chi tiết sự kiện nhé
 

💕 Thời gian: 26/6 - Vĩnh Viễn

 

💕 Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, mua và mở hộp quà sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng ngẫu nhiên gồm những bộ trang phục vĩnh viễn cùng những mảnh trang phục và các item khác vô cùng giá trị.
 

💕 Hướng dẫn tham gia:


Vào hộp quà Limited nha!
 

💕 Giải thưởng: 

Chỉ với 10 Kim Cương, bạn đã có cơ hội sở hữu bộ giáp đẳng cấp mang tên Sắc cam năng động (phẩm chất cam) cá tính mang đậm màu sắc của mùa hè sôi động. Nghĩ đến biển xanh và nắng vàng lòng bất cứ ai cũng thoải mái và háo hức rồi đúng không nào.
 Bộ Sắc Cam Năng Động
 

Bạn đã có bộ trang phục mùa hè cho nhân vật của mình chưa? Nếu chưa thì bạn biết tìm ở đâu rồi đó. Nhanh tay sở hữu ngay bộ trang phục màu sắc nổi bật này nhé các Mixer.

 

🔥 Đua Festival cùng Au Mix nào!! 🔥


 

❤️ Tìm hiểu chi tiết về BCN Lễ Kỷ Niệm tại đây nhé ❤️


 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/