[FESTIVAL] THẢ GA CÙNG PARTY BEAUTY AND THE BEAST

30-06-2020
[FESTIVAL] TINH NGỮ TÂM NGUYỆN - VẬT PHẨM NHÀ NHÀ THAY ĐỔI T ... [FESTIVAL] ĐUA TOP NHẶT THƯỞNG - CUỘC ĐUA KỲ THÚ [FESTIVAL] GÓI ƯU ĐÃI CHỈ XUẤT HIỆN TRONG 1 NGÀY DUY NHẤT VỚ ...

Lại thêm 1 sự kiện độc đáo trong chuỗi FESTIVAL Lễ KỶ NIỆM . Phải công nhận chưa bao giờ thấy Au Mix vui nhộn như thế này, ai cũng "bận rộn" đua các loại TOP. Beauty and the Beast là một trong những buổi party mà Mixer không thể bỏ qua. Cùng xem chi tiết sự kiện nhé.

 

 

⭐ Thời gian: 1/7 - 20/7

 

⭐ Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, dùng 30 Kim Cương để nhận được giải thưởng ngẫu nhiên và tích lũy 1 điểm. Tích lũy điểm để đổi lại những vật phẩm bạn yêu thích.  

 

⭐ Hướng dẫn tham gia:

Để vào được Vip Shop, cách nhanh nhất là vào mục Hàng Thiết Kế ở góc phải trên của màn hình. Các bạn cùng xem các bước dưới đây nhé!

 
 

⭐ Giải thưởng: 

 

Beauty and the Beast (phẩm chất đỏ) - bộ trang phục lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên. Trang phục mang phong cách quý tộc Châu Âu với những đường nét thiết kế không thể mĩ lệ hơn. Bộ trang phục của nhân vật nam mặc lên khiến người khác si mê trong sự quyến rũ và mạnh mẽ. Còn bộ trang phục của nhân vật nữ lại vô cùng lộng lẫy và quyến rũ mê người. Đặc biệt, bộ trang phục còn đi kèm chiếc gương hoa hồng to khổng lồ - một chi tiết có ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong câu chuyện chúng ta được đọc.

Bạn có muốn hóa trang thành nhân vật này không?

 
 

Bộ trang phục Beauty and the Beast

 

 

 

Đổi tích điểm: 

Tích lũy điểm để đổi lấy phần quà tương ứng trong danh sách đổi thưởng dưới đây nhé.
 

Danh sách vật phẩm tích điểm  

Tích lũy càng nhiều, cơ hội sở hữu vật phẩm có giá trị càng cao, cùng xem ai sẽ là người sành điệu nhất nào. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia sự kiện ngay thôi các bạn ơi!

 

🔥 Cùng đua Festival cùng Au Mix nào!! 🔥


 

❤️ Tìm hiểu chi tiết về BCN Lễ Kỷ Niệm tại đây nhé ❤️


 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/