[SK] CỰC TỐC HUYỄN ẢNH - VỊ VUA BÓNG ĐÊM MÀ BẤT KỲ MIXER NÀO CŨNG MUỐN SỞ HỮU

29-07-2020
[SK] GÓI QUÀ FESTIVAL CỰC HIẾM ĐÃ XUẤT HIỆN SAU BCN 'HEY, MARIA' [SK] HỮU PHƯỢNG LAI NGHI - ĐUA TOP TẶNG QUÀ TRONG FESTIVAL ' ... [HOT] Cùng em út Au Mix quẩy cực sung chào đón sinh nhật “ch ...

Cực Tốc Huyễn Ảnh là sự kiện siêu đặc biệt của Au Mix trong cuối tháng 7 này dành cho Mixer đây. Chắc Mixer cũng rất háo hức xem giải thưởng sự kiện này là gì đúng không nào, cùng xem chi tiết sự kiện nhé.
 

 

⭐ Thời gian: 30/7 - 5/8

⭐ Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, nạp Kim Cương đạt mốc sẽ nhận được phần thưởng tương ứng!

Lưu ý: 
- Kim cương khuyến mãi và các gói nạp ưu đãi sẽ không được tính vào sự kiện


⭐ Giải thưởng: 

Giải thưởng đầu tiên Au Mix tặng Mixer là bộ trang phục Thượng Hải ngày sương (phẩm chất tím), bạn như được hóa thân vào những ca sĩ phòng trà có giọng hát lôi cuốn và rung động lòng người, không chỉ vậy vẻ lịch thiệp và nhã nhặn của bộ trang phục khiến người khác sẽ ngơ ngẩn mãi không thôi. 
 
Món quà thứ 2 là Hồ Lô Đại Nhất (phẩm chất cam) mang một nét đẹp cổ điển như những vật thần trong truyện kiếm hiệp.
 


Au Mix liệu có phải là trốn thần tiên khi đưa Tiểu Tiên Nữ (phẩm chất đỏ) đến với các Mixer? Đại mỹ nhân đến rồi, ai bắt lấy ngay đi.
 


 
 

Vật phẩm tiếp theo là bộ Thời trang Starway (phẩm chất cam) mang đậm style đường phố, các vũ công chắc chắn sẽ đặc biệt yêu thích bộ trang phục nổi bật trên sàn nhảy này.
 
Trong sự kiện Tích Nạp lần này, một phông nền trang trí mang tên Thuyền Cướp Biển là thứ mà mọi Mixer không thể bỏ qua, kết hợp cùng vật trang trí Đi tìm kho báu và hiệu ứng Ánh Sáng Huyền Bí. Trang thông tin cá nhân của bạn sẽ trở nên đặc biệt chỉ cần nhìn qua một lần không thể quên.Chiếc cánh Bóng đêm huyễn hoặc (phẩm chất cam) khiến bạn trở nên huyền ảo, chiếc cánh là sự kết hợp giữa thần tiên và yên tinh. Chiếc cánh đẹp mê hoặc lòng người.

Món quà đặc biệt cuối cùng là Siêu xe Speed Max (phẩm chất đỏ) siêu ngầu dành cho Mixer siêu giàu. Sự sang trọng và nhiều tiền đều dược phô trương hết ở đây. Chiếc xe là vua tốc độ cũng là vua bóng đêm.
 

Danh sách giải thưởng của nhân vật nam

 

Danh sách giải thưởng nhân vật nữXem thêm giải thưởng tại đây nha

Phần thưởng quá tuyệt vời như vậy làm sao có thể vắng mặt các Mixer đây? Cùng tham gia sự kiện để sở hữu ngay những items cực phẩm nào các bạn ơi!


 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/