[SK] GÓI QUÀ FESTIVAL CỰC HIẾM ĐÃ XUẤT HIỆN SAU BCN 'HEY, MARIA'

07-08-2020
[SK] x2 CUỐI TUẦN - CƠ HỘI NHÂN ĐÔI EXP VÀ VÀNG HÀNG TUẦN LẠI ĐẾN [SK] ĐĂNG NHẬP TÍCH LUỸ - Túi cá heo năng động cho Mixer siê ... [SK] APHRODITE - HOT EVENT DÀNH CHO VIP AU MIX

Sự kiện liên tiếp nối liền sự kiện. Tiếp tục ra mắt Mixer là gói quà chỉ có trong FESTIVAL 'HEY, MARIA'. Bạn sẽ không có cơ hội thứ hai để sở hữu những gói quà hời không thể hời hơn được đâu. Xem chi tiết sự kiện nhé!
 


⭐ Thời gian: 

⭐ Thể lệ: 8/8 - 14/8

Tham gia Festival ngay nào!!
 


 

Siêu ưu đãi đang diễn ra, giá của các gói quà đang giảm chóng mặt!

Người chơi nạp các gói quà ưu đãi mệnh giá 20.000đ, 50.000đ và 200.000đ trên website sẽ nhận được các gói phần thưởng tương ứng vô cùng hấp dẫn. 


Lưu ý: 1 ngày chỉ được mua mỗi loại quà tối đa 1 lần, lượt mua sẽ được reset vào 24h00 hàng ngày.

 


⭐ Giải thưởng: 

Người chơi sẽ nhận được những vật phẩm hữu ích để tham gia các sự kiện song song, đặc biệt là bộ quần áo  Thời khắc hôm đó (phẩm chất cam) với style cổ điển mang tone vàng chủ đạo mang lại cảm giác hoài niệm. Hiệu ứng là chiếc đồng hồ cổ biểu tượng của thời gian trường tồn, vĩnh cửu.
 


 


 

Tham gia ngay sự kiện thôi còn chần chừ gì nữa các Mixer ơi!! FESTIVAL 'HEY, MARIA' còn rất nhiều sự kiện hay ho hơn nha. Cùng chờ và đón xem ngày mai chúng mình tiếp tục đưa thông tin về sự kiện thú vị nào nhé. 


 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/