[SK] HỮU PHƯỢNG LAI NGHI - ĐUA TOP TẶNG QUÀ TRONG FESTIVAL 'HEY, MARIA'

07-08-2020
[SK] x2 CUỐI TUẦN - CƠ HỘI NHÂN ĐÔI EXP VÀ VÀNG HÀNG TUẦN LẠI ĐẾN [SK] ĐĂNG NHẬP TÍCH LUỸ - Túi cá heo năng động cho Mixer siê ... [SK] APHRODITE - HOT EVENT DÀNH CHO VIP AU MIX

Đua TOP luôn là chủ đề HOT nhất trong mọi sự kiện của Au Mix. Cùng xem trong đợt FESTIVAL 'HEY, MARIA' hoành tráng này, Mixer sẽ nhận được giải thưởng tuyệt hảo nào sau khi trở thành nhà vô địch nhé.
 

 

⭐ Thời gian: 8/8 - 14/8

⭐ Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi đua TOP tặng bánh sinh nhật. Mỗi bánh tương ứng với 1 điểm. Tích đủ 5 điểm để được xếp hạng và đổi quà tương ứng.


Các bạn vào Đua Top Tặng Quà nhé!
 


⭐ Giải thưởng:

Dường như những giải thưởng lần này để dành cho các vũ công hâm nóng tình cảm thì phải. Danh sách giải thưởng gồm những vật phẩm như: Du Thuyền, Tên Lửa Nhỏ, Ferrari, Nhẫn Kim Cương, Thuyền Tình Trên Sóng, Giày Thủy Tinh. Tặng chúng cho đối phương giúp tăng thêm điểm hữu hảo giữa 2 bên. Ngoài ra còn có Sách Thiên Phú để tăng cấp thiên phú.

 

 

Đặc biệt, trong sự kiện lần này, giải thưởng là chiếc ngai mà ai cũng mơ ước: Hữu Phượng Lai Nghi (phẩm chất đỏ). Bộ cánh phượng hoàng uy nghi hưng trấn thiên hạ khiến ai cũng phải kính sợ.
 Thật tuyệt vời phải không nào? Cùng tham gia sự kiện ngay để sở hữu thú cưới tuyệt phẩm này nào.


 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/
Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/