[SK] VIP SHOP - BỮA TIỆC AU XA HOA ĐẲNG CẤP

01-08-2020
[SK] x2 CUỐI TUẦN - CƠ HỘI NHÂN ĐÔI EXP VÀ VÀNG HÀNG TUẦN LẠI ĐẾN [SK] ĐĂNG NHẬP TÍCH LUỸ - Túi cá heo năng động cho Mixer siê ... [SK] APHRODITE - HOT EVENT DÀNH CHO VIP AU MIX

Sự kiện Vip Shop lần này được Mixer vô cùng chào đón bởi hình ảnh bộ trang phục trong những party siêu sang chành được vô cùng ưa thích. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội nhận được vô vàn những items siêu hot khác. Cùng xem chi tiết sự kiện nhé. 

 

 

💕 Thời gian: 2/8 - 18/8

 

💕 Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, dùng 30 Kim Cương để nhận được giải thưởng ngẫu nhiên và tích lũy 1 điểm. Tích lũy điểm để đổi lại những vật phẩm bạn yêu thích.  

 

💕 Hướng dẫn tham gia: Để vào được Vip Shop, cách nhanh nhất là vào mục Hàng Thiết Kế ở góc phải trên của màn hình. Các bạn cùng xem các bước dưới đây nhé!

 
 

💕 Giải thưởng: 
 

Bữa tiệc Au (phẩm chất đỏ) - bộ trang phục đẳng cấp sang chảnh giúp nhân vật nội bật trong mọi party xa hoa. Hiệu ứng vòng hoa phía sau kết hợp bong bóng lãng mạn và dải pha lê lung linh khiến bạn càng trở nên thu hút. Các buổi party như được tổ chức để tôn vinh bạn.
 
Bộ trang phục Bữa tiệc Au

 

Đổi tích điểm: 

Tích lũy điểm để đổi lấy phần quà tương ứng nhé các Mixer

 

 
Tích lũy càng nhiều, cơ hội sở hữu vật phẩm có giá trị càng cao, cùng xem ai sẽ là người sành điệu nhất nào. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia sự kiện ngay thôi các bạn ơi!

 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/