(SK) ĐẠI LỘ DANH VỌNG

31-03-2020
[HOT] MINImax - em út nhà VTC Game ra mắt, tặng code khủng c ... [HOT] GAME MOBILE CHIẾN THUẬT HEROES OF AGES CHÍNH THỨC ĐƯỢC ... (HOT) Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn ấn định ra mắt vào 12/3/2020!!!!
Một trong những bất ngờ mà Au Mix dành cho các vũ công trong bản cập nhật lần này chính là Sự kiện Đại Lộ Danh Vọng - nơi bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng danh giá hay những vật phẩm khẳng định được đẳng cấp của mình. Nghe thật hấp dẫn phải không nào? Cùng xem chi tiết sự kiện nhé.


 

Thời gian: 1/4 -26/5

 

Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng tương ứng. 

 

Hướng dẫn tham gia sự kiện:

 

Trong Đại Lộ Danh Vọng, giải thưởng được chia thành 3 loại: Miễn Phí, Nâng CaoHoàn Mỹ. Người chơi Nâng Cao sẽ nhận được phần thưởng của Miễn Phí, nhưng người chơi bản Miễn Phí không thể nhận quà Nâng Cao. Người chơi Hoàn Mỹ được nhận ngay 30 level khi mua.

 

Ngoài ra, người chơi trả phí Nâng Cao hoặc Hoàn Mỹ có thể dùng Kim Cương để tăng cấp nhanh. 

 

Cùng xem quyền lợi của các phiên bản và mua ngay thôi
 

Sau khi mua phiên bản có thể sử dụng kim cương để tăng cấp nhanh

 

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm. Kinh nghiệm Đại Lộ đạt cấp nào sẽ được nhận quà cấp đó. Mỗi 5 level bạn sẽ nhận được món quà đặc biệt. Đạt đến level 180, người chơi sẽ nhận được ngai Phòng Ấm Áp (phẩm chất cam). Hấp dẫn hơn, khi bạn đạt đến level 210, người chơi mua gói Hoàn Mỹ sẽ nhận được Tiểu Mão Tinh Anh (phẩm chất đỏ) vô cùng hoành tráng. Ngoài ra có rất nhiều trang phục và vật phẩm giá trị ở các mốc 5, 10, 15.
  

Hình ảnh Ngai Phòng Ấm Áp 

 

Ví dụ: Người chơi mua gói Hoàn Mỹ đạt cấp 180 thì nhận được ngai Phòng Ấm Áp, nhưng người chơi free đạt cấp độ 210 thì không nhận được Tiểu Mão Tinh Anh.

 

Tiểu Mão Tinh Anh (Phần thưởng trả phí)

 

 

Lưu ý: Người chơi chỉ mua được 1 trong 2 gói Nâng CaoHoàn Mỹ. Nếu đã mua 1 phiên bản thì sẽ không thể tiếp tục mua phiên bản còn lại. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ nhé.

 

Hướng dẫn mua phiên bản: 

Bước1: Truy cập vào trang: https://napthe.vtcgame.vn/ và chọn game Au Mix

Bước 2: Đăng nhập/nhập UID nhân vật và chọn mục Gói Nạp Bổ Sung

 
 

Bước 3: Chọn gói nạp

 
 

Bước 4: Nhấn tiếp tục và thanh toán

 

Thể lệ và giải thưởng:

 

Đại Lộ Danh Vọng là một trong những sự kiện vô cùng lớn của Au Mix trong bản cập nhật lần này, đồng nghĩa với việc có rất nhiều vật phẩm thượng đẳng đang chờ chủ nhân của nó. Cùng xem những phần thưởng đó là gì nhé.

 
  • Trong thời gian diễn ra sự kiện, làm nhiệm vụ lên level Đại Lộ để nhận phần thưởng gói miễn phí tương ứng.

 

Nơi làm nhiệm vụ hàng ngày

 

Đổi thưởng:

Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được Mix Point. Tích lũy Mix Point để đổi những vật phẩm hiếm trong Shop Đổi. 

 

Vật phẩm để đổi cũng là những vật phẩm quý giá, như Phù Mộng Tinh Phấn (phẩm chất tím), Thanh Vũ Phổ (phẩm chất cam) dùng để nâng cấp hiệu ứng bay cho cánh và ngai sau này, Chúc U Ngọc Tuyền (phẩm chất đỏ) hỗ trợ tăng bậc thú cưỡi của bạn.

 

Đặc biệt, trong danh sách đổi thưởng có sự xuất hiện của 2 hộp quà mang tên Bãi Biển Đầy Nắng (phẩm chất cam)Tóc Tiểu Manh Kiêu Ngạo (phẩm chất cam) chứa đầy những vật phẩm quý hiếm nữa đó. 

 

Danh sách đổi thưởng


Bộ trang phục Đóa Hoa Hồng nổi bật quyến rũ
Bộ trang phục Bản Nhạc Ánh Trăng thanh thuần

 

Các bạn có thể xem mình đang ở vị trí nào trong BXH.
 

 

Một sự kiện cực to và cũng thật hoành tráng phải không nào? Chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng trong những ngày ở nhà chống Covid sắp tới đây đó. Đừng chần chừ gì nữa, tham gia ngay thôi các bạn ơi. 

 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/