(SK) DANH GIA VỌNG TỘC

18-03-2020
[POKE M] BEM TÍ POKE M - ĐEM VỀ VẠN CODE KHỦNG [HOT] Nạp Au Mix liền tay – Nhận ngay 1.000.000đ [Laplace M] BIG UPDATE RỰC RỠ HÈ VỀ

Chắc hẳn các Mixer vẫn còn nhớ sự kiện Khoảnh Khắc Tình Yêu ngọt ngào với hàng loạt ngai, trang phục xịn xò phải không? Để tiếp nối sự thành công của sự kiện Khoảnh Khắc Tình Yêu và cảm ơn tất cả các Mixer đã luôn ủng hộ Au Mix, sự kiện Danh Gia Vọng Tộc sẽ chính thức xuất hiện với những phần thưởng còn hot, xịn hơn nữa đó! Cùng xem chi tiết sự kiện lần này nhé!

 


Thời gian: 19/3 – 25/3
 
Thể lệ: 
Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tiến hành quay may mắn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong 12 phần thưởng. Phần thưởng đã nhận sẽ không xuất hiện ở lần quay tiếp theo. 
 

Giải thưởng: 

Bộ trang phục Cổ Trang (phẩm chất Cam) – giải thưởng cực hot của sự kiện với phong cách cổ trang mềm mại nhưng cũng không kém phần quyền quý sẽ biến các Mixer thành những tiểu thư, thiếu gia đài các! Không chỉ vậy, các vật phẩm khác như: Thẻ Triệu Hồi – Cao, Loa Chí Tôn, Sách Thiên Phú và cả Thẻ Triệu Hồi Vĩnh Hằng siêu đáng giá cũng sẽ là phần thưởng của sự kiện lần này đó! Bên cạnh đó, Bao tay Ý Tết (phẩm chất Cam) ấm áp, Lồng Đèn Hồ Điệp (phẩm chất Cam) cùng Đèn Niềm Tin Khát Khao (phẩm chất Tím) xinh xắn, lung linh chắc hẳn sẽ khiến khoảng thời gian vui chơi cùng Au Mix rộn ràng hơn bao giờ hết! Phần thưởng cuối cùng – đặc biệt nhất chính là ngai Phù Vân Đài (phẩm chất Đỏ) khổng lồ, tựa như một khu vườn của vua chúa chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý đó!
 

Bộ trang phục Cổ Trang (phẩm chất Cam) cao sang, đài các
 Đèn Niềm Tin Khao Khát (phẩm chất Tím) biến mọi điều ước thành sự thực
 

Lồng Đèn Hồ Điệp (phẩm chất Cam) tỏa sáng rực rỡ
 Bao tay Ý Tết (phẩm chất Cam) ấm áp
 
Ngai Phù Vân Đài (phẩm chất Đỏ) khổng lồ, cao quý

Các phần thưởng của nhân vật nam

Nhân vật nữ cũng sẽ có các phần thưởng tương ứng


Còn chần chừ gì nữa mà không gia ngay thôi các Mixer ơi!
 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/