(SK) HỮU PHƯỢNG LAI NGHI

18-03-2020
[POKE M] BEM TÍ POKE M - ĐEM VỀ VẠN CODE KHỦNG [HOT] Nạp Au Mix liền tay – Nhận ngay 1.000.000đ [Laplace M] BIG UPDATE RỰC RỠ HÈ VỀ

Phượng Hoàng Lửa thần thánh chính là biểu tượng cho sự hạnh phúc và tái sinh đầy quyền năng. Đến với sự kiện lần này, ngai Hữu Phượng Lai Nghi - Phượng Hoàng Lửa cực hot sẽ chính thức được giới thiệu tới các Mixer thân yêu đó! Cùng xem chi tiết của sự kiện nhé!


Thời gian: 19/3 – 23/3 

Thể lệ:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, sử dụng loa lớn đủ số lần yêu cầu sẽ được nhận các phần thưởng tại các mốc tương ứng
 


Các mốc phần thưởng của sự kiện

Giải thưởng:

Sự kiện Hữu Phượng Lai Nghi sẽ mang tới các giải thưởng hấp dẫn như: Thuyền Tình Trên Sóng, Nhẫn Kim Cương, Ferrari, Tên Lửa Nhỏ, Du Thuyền và cả item Hái Sao Cho Bạn xịn xò giúp các Mixer tăng rất rất nhiều điểm thân mật đó! Đặc biệt, các mảnh Hữu Phượng Lai Nghi (phẩm chất Đỏ) thần thánh, siêu hiếm có lần đầu tiên xuất hiện cũng sẽ được gửi tặng các Mixer ngay khi tham gia sự kiện. Bật mí cho các bạn, ngay khi hoàn thành tất cả các mốc của sự kiện bạn sẽ chắc chắn có 40 mảnh để ghép ngai Hữu Phượng Lai Nghi (phẩm chất Đỏ) độc nhất vô nhị, đầy quyền uy đó! Không chỉ vậy, khi mời bạn thân, người yêu cùng cưỡi sẽ có những tương tác đôi vô cùng đẹp mắt nữa, quá tuyệt phải không?!

Lưu ý: Để ghép Ngai Hữu Phượng Lai Nghi, các bạn hãy vào phần túi đồ, nhấn vào mục mảnh và chọn ghép mảnh Hữu Phượng Lai Nghi nhé!
 Ngai Hữu Phượng Lai Nghi (phẩm chất Đỏ) trong truyền thuyết
 Vô cùng đẹp mắt, ấn tượng khi cưỡi cùng người thương

 

Hãy tham gia ngay để gửi lời yêu thương và nhận ngai Hữu Phượng Lai Nghi thần thánh nhé!

 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/