(SK) VIP SHOP

25-03-2020
[POKE M] BEM TÍ POKE M - ĐEM VỀ VẠN CODE KHỦNG [HOT] Nạp Au Mix liền tay – Nhận ngay 1.000.000đ [Laplace M] BIG UPDATE RỰC RỠ HÈ VỀ

Sự kiện Vip Shop lần này được Mixer vô cùng chào đón bởi hình ảnh bộ trang phục hoa lệ siêu hiếm đã được lộ diện. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội nhận được vô vàn những items siêu hot khác. Cùng xem chi tiết sự kiện nhé. 
 


Thời gian: 26/3 - 8/4
 

Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, đập trứng để nhận được giải thưởng ngẫu nhiên và tích lũy 1 điểm. Dùng 30 Kim Cương để mua mỗi lần đập trứng. Tích lũy điểm để đổi lại những vật phẩm bạn yêu thích.  

 

Hướng dẫn tham gia: Để vào được Vip Shop, cách nhanh nhất là vào mục Hàng Thiết Kế ở góc phải trên của màn hình. Các bạn cùng xem các bước dưới đây nhé!

 

 

Giải thưởng: Giải thưởng lần này là một bộ trang phục mới chắc chắn sẽ khiến các Mixer vô cùng trầm trồ bởi sự lộng lẫy và kiều diễm, không kém vẻ mềm mại và duyên dáng, lại mang theo nét bỉ ẩn lôi cuốn đến lạ kì. Bộ trang phục mang tên Hoa Hồng Lửa.

 

Bộ Hoa Hồng Lửa dành cho phái mạnh mang vẻ đẹp lôi cuốn đến kì lạ

 

Hoa Hồng Lửa khi được khoác lên người phái nữ lại mang một vẻ đẹp kiều diễm như đóa hoa hồng đỏ thắm đang chuẩn bị bung nở

 

Đổi tích điểm: 

Mỗi lần đập trứng, bạn sẽ có 1 điểm tích lũy. Tích lũy điểm để đổi lấy phần quà tương ứng.

 

Đến với sự kiện lần này, Au Mix không hề ngần ngại khi tung ra những vật phẩm vừa hữu ích vừa hiếm hoi. Đó là Thẻ triệu hồi - cao cùng với Thẻ triệu hồi vĩnh hằng giúp các vũ công tăng thêm cơ hội nhận được vật phẩm ở Đền Cầu Nguyện. 

Tiếp theo, vật phẩm Loa Lớn cùng Loa Chí Tôn cũng vô cùng thu hút bởi đây là vật phẩm cần thiết trong Sự Kiện Loa diễn ra sắp tới. Bạn cũng có cơ hội đổi lấy những phần quà để tặng cho người thương, như Cá Chép Đổi Vận sẽ khiến hảo cảm giữa hai bạn tăng lên không ít, Thuyền tình trên sóng cũng khiến cho tình cảm giữa hai bạn thăng hoa hơn.

Bên cạnh đó, trong bảng đổi tích điểm lần này xuất hiện những vật phẩm độc đáo hơn và mới mẻ hơn, đó là Cocktail trái cây mà thứ mà Meme thích uống nhất có khả năng phục hồi thể lực, Thức ăn cho Pet cũng bị vài người mê hoặc, hay là Đu quay tình yêu để căn phòng trở nên xa hoa hơn.
 

Danh sách vật phẩm tích điểm
 

Tích lũy càng nhiều, cơ hội sở hữu vật phẩm có giá trị càng cao, cùng xem ai sẽ là người sành điệu nhất nào. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia sự kiện ngay thôi các bạn ơi!


 

AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

 

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/