(THÔNG BÁO) TẠM DỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ AUMIX

01-02-2021
(THÔNG BÁO) NHÀ PHÁT HÀNH VTC GAME CHÍNH THỨC DỪNG PHA ... (SK) CHUYỂN NHÀ AUMIX LẦN 2: SANG AU2, RINH QUÀ SANG CHẢNH (HOT) Vừa sang chơi Au2, Mixer rủng rỉnh nhận ngay cánh ...

Xin chào các Mixer yêu quý, 01/02/2021 sẽ là điểm tạm dừng của Hành trình Au Mix - Everything you need. Cộng đồng Au Mix chúng ta sẽ chuyển tới một vùng đất vũ đạo mới tươi đẹp và rộng lớn hơn, vùng đất Au2 - Game Mobile Dancing hàng đầu Việt Nam.

 

 

Trong suốt hành trình của mình cộng đồng Au Mix đồng hành cùng nhau trải qua vô vàn những sự kiện ingame, offline và Mini Game náo nhiệt. 

 

Cộng đồng chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm thế giới giải trí đa dạng “Cái gì cũng có”. Trải nghiệm chân thực cùng góc nhìn IMAX và chế độ chơi cuốn hút. Sống phong cách cùng đa dạng các sắc thái thời trang tuyệt đỉnh. Yêu, được yêu và thả hồn đam mê vũ đạo cùng trải nghiệm kết nối cặp đôi và bạn bè tích cực tại thế giới Au Mix.
 


 

Bên cạnh các sự kiện online, buổi gặp mặt thân mật của cộng đồng Au Mix, Au2 hai miền Nam Bắc được tổ chức trong không khí vui vẻ, đầm ấm, với sự hưởng ứng và yêu quý đặc biệt từ cộng đồng.
 
 

Chúng ta đã có một hành trình tuyệt vời, cảm ơn các Mixer vì sự đồng hành, yêu mến và ủng hộ. Hẹn gặp lại các Mixer tại vùng đất mới Au2, sẽ có một sự kiện Tặng quà chuyển nhà giá trị Siêu khủng đang đón chờ các Mixer. Chúc các Mixer luôn cháy với đam mê, giữ được niềm vui thích với game Casual Dancing Mobile của nhà VTC game. 

 

Au Mix yêu các bạn.


AU MIX - EVERYTHING YOU NEED

Link download: https://smarturl.it/AuMix

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn

Hóng Hớt Hội: https://www.fb.com/groups/aumix.honghothoi/

Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/